XỬ LÝ CHẤT THẢI SINH HOẠT

0274.3868.999

XỬ LÝ CHẤT THẢI SINH HOẠT

XỬ LÝ CHẤT THẢI SINH HOẠT

 

Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương có khả năng tiếp nhận và xử lý chất thải sinh hoạt trên 2.500 tấn/ngày. Hiện nay đang tiếp nhận toàn bộ chất thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với đội ngũ xe vận chuyển 12 chiếc xe ép rác chuyên dụng được cấp phép và được trang bị thiết bị GPS giám sát hành trình để theo dõi hành trình vận chuyển. Đội ngũ giám sát, nhân viên tài xế và thu gom được đào tạo, tập huấn kỹ năng và trang bị bảo hộ lao động phù hợp với công việc.

 

Quý Khách hàng có nhu cầu thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Hãy liên hệ với Phòng Kinh doanh 0274. 3543 528 & 0274. 3543 529 hoặc 0274. 6564 528 & 0274. 6564 529 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của Quý Khách hàng.

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

Chất thải sinh hoạt được xử lý bằng 2 công nghệ chính: ủ chất thải sinh hoạt thu khí methane sản xuất điện và sản xuất phân bón.

 

Công nghệ sản xuất phân bón: Công ty có 2 nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ từ chất thải sinh hoạt theo công nghệ Phần Lan với tổng công suất là 840 tấn/ngày.

 

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

Bằng sự đầu tư thiết bị hiện đại cùng với nhân viên giám sát, vận hành, bảo trì... có kiến thức chuyên môn cao để cùng nhau xử lý chất thải sinh hoạt được xem là mô hình tiêu biểu về công nghệ xử lý chất thải sinh hoạt tại Việt Nam.

 

Chất thải sinh hoạt sau khi tiếp nhận được đưa vào dây chuyền phân loại tự động để thu hồi nylon, kim loại và thành phần chất thải hữu cơ dễ phân hủy được băng chuyền đưa đến các bể ủ lên men. Sau thời gian ủ lên men khoảng 21 ngày thì dỡ bể để đưa ra khu vực ủ chín, tạo luống ủ và đảo trộn bằng xe chuyên dụng. Sau thời gian ủ chín khoảng 18 ngày thì vận chuyển đến dây chuyền tinh chế để tách các thành phần chưa bị phân hủy trong quá trình ủ phân. Mùn hữu cơ sau tinh chế được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất phân bón.

 

 


https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

 

Công nghệ ủ chất thải sinh hoạt thu khí methan sản xuất điện: Chất thải sinh hoạt được đưa vào các hố ủ bằng đất được lót các tấm HDPE chắc chắn, có hệ thống thu nước rỉ rác và các giếng thu khí được bố trí khoa học. Trong quá trình ủ, chất thải được phun bổ sung các loại chế phẩm sinh học dùng khử mùi hôi, tăng tốc độ phân hủy rác để sinh khí methane và các loại hóa chất diệt côn trùng. Khi hố ủ đầy sẽ hoàn thiện các giếng thu khí, lắp thêm các ống truyền dẫn khí gas đến khu vực lọc khí để loại bỏ tạp chất và sử dụng làm nhiên liệu phát điện, sau đó phủ đất và phủ bạt HDPE.

 

Hiện nay, Chi nhánh có trạm phát điện từ khí biogas công suất 1.640 kW, phục vụ hoạt động sản xuất tại Khu liên hợp.

 

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/


Bài viết khác

VNĐ
VNĐ
Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương có khả năng tiếp nhận và xử lý chất thải công nghiệp với công suất xử lý trên 1.000 tấn/ngày. Chất thải công nghiệp được xử lý bằng các phương pháp: chưng cất dung môi, hóa rắn, thiêu đốt. Các lò đốt chất thải đạt công suất khoảng 250 tấn/ngày, xử lý các loại chất thải y tế, chất thải công nghiệp thông thường, chất thải công nghiệp nguy hại. Tro xỉ sau quá trình đốt chất thải công nghiệp được sử dụng tái chế thành nguyên liệu sản xuất bê tông, gạch tự chèn,…Ngoài ra, nhiệt từ các lò đốt chất thải công nghiệp còn được sử dụng để sản xuất điện.
VNĐ
Chi nhánh có 2 Nhà máy xử lý nước thải với tổng công suất xử lý 960 m3/ngày, xử lý các loại nước thải công nghiệp và nước rỉ rác đáp ứng quy chuẩn QCVN 40/2011/BTNMT cột A và được lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động kết nối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương.
VNĐ
Chất thải y tế khi vận chuyển đến Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương được lưu trong các phòng lạnh trước khi xử lý theo phương pháp thiêu đốt. Hiện nay, Công ty có 2 lò đốt chất thải y tế với tổng công suất 300 kg/giờ sử dụng công nghệ đốt hai cấp. Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp ≥ 650oC, nhiệt độ của buồng đốt thứ cấp ≥ 1.050oC với thời gian lưu khí trong buồng đốt đủ lâu (≥ 2s) đảm bảo tiêu hủy hoàn toàn các chất thải độc hại. Khói thải sau khi qua các hệ thống xử lý khí đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2012/BTNMT về lò đốt chất thải rắn y tế trước khi thải ra môi trường.
VNĐ
Hủy chứng từ, tài liệu triệt để, bảo mật, đảm bảo các chứng từ hay tài liệu không thể đọc hay phục hồi lại.
VNĐ
Chúng tôi nhận đóng gói, vận chuyển và tiêu hủy hàng hóa bị lỗi, hết hạn theo quy trình an toàn, đảm bảo không để sản phẩm không bị đưa trở lại thị trường.
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 0274.3868.999
SMS: 0274.3868.999
Zalo Zalo: 0918202592