XỬ LÝ NƯỚC THẢI

0274.3868.999

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 

Chi nhánh có 2 Nhà máy xử lý nước thải với tổng công suất xử lý 960 m3/ngày, xử lý các loại nước thải công nghiệp và nước rỉ rác đáp ứng quy chuẩn QCVN 40/2011/BTNMT cột A và được lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động kết nối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương. 

 

Với đội ngũ xe vận chuyển gồm 4 chiếc xe bồn chuyên dụng được cấp phép và được trang bị thiết bị GPS giám sát hành trình để theo dõi hành trình vận chuyển. Đội ngũ giám sát, nhân viên tài xế và thu gom được đào tạo, tập huấn kỹ năng và trang bị bảo hộ lao động phù hợp với công việc.

 

Quý Khách hàng có nhu cầu thu gom, vận chuyển, xử lý nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh . Hãy liên hệ với Phòng Kinh doanh 0274.3543 528 & 0274.3543 529 hoặc 0274.6564 528 & 0274.6564 529 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của Quý Khách hàng.

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

Đây là nhà máy xử lý nước thải theo công nghệ tiên tiến của Áo. Sau khi qua các công đoạn xử lý sơ bộ, hóa lý, sinh học, lắng, lọc, khử trùng, nước thải sau xử lý đạt loại A QCVN 40:2011/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp, được tái sử dụng tưới cây, rửa đường, rửa xe trong Khu liên hợp trước khi thải ra nguồn tiếp nhận.

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

Chất lượng nước sau quá trình xử lý tại Nhà máy xử lý nước thải, nước ban đầu ô nhiễm màu đen sau các bước xử lý nước có màu trắng trong đạt tiêu chuẩn loại A.

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/

 

 

Nước sau xử lý được lưu trữ tại hồ sinh học trước khi xả thải ra môi trường. Đàn cá Koi, cá chép sống khỏe mạnh và sinh con thể hiện chất lượng nước đạt vượt mức tiêu chuẩn so với yêu cầu.

 

 

https://xulychatthaibinhduong.com/


Bài viết khác

VNĐ
Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương có khả năng tiếp nhận và xử lý chất thải sinh hoạt trên 2.500 tấn/ngày. Chất thải sinh hoạt được xử lý bằng 2 công nghệ chính: ủ chất thải sinh hoạt thu khí methane sản xuất điện và sản xuất phân bón.
VNĐ
VNĐ
Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương có khả năng tiếp nhận và xử lý chất thải công nghiệp với công suất xử lý trên 1.000 tấn/ngày. Chất thải công nghiệp được xử lý bằng các phương pháp: chưng cất dung môi, hóa rắn, thiêu đốt. Các lò đốt chất thải đạt công suất khoảng 250 tấn/ngày, xử lý các loại chất thải y tế, chất thải công nghiệp thông thường, chất thải công nghiệp nguy hại. Tro xỉ sau quá trình đốt chất thải công nghiệp được sử dụng tái chế thành nguyên liệu sản xuất bê tông, gạch tự chèn,…Ngoài ra, nhiệt từ các lò đốt chất thải công nghiệp còn được sử dụng để sản xuất điện.
VNĐ
Chất thải y tế khi vận chuyển đến Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Bình Dương được lưu trong các phòng lạnh trước khi xử lý theo phương pháp thiêu đốt. Hiện nay, Công ty có 2 lò đốt chất thải y tế với tổng công suất 300 kg/giờ sử dụng công nghệ đốt hai cấp. Nhiệt độ buồng đốt sơ cấp ≥ 650oC, nhiệt độ của buồng đốt thứ cấp ≥ 1.050oC với thời gian lưu khí trong buồng đốt đủ lâu (≥ 2s) đảm bảo tiêu hủy hoàn toàn các chất thải độc hại. Khói thải sau khi qua các hệ thống xử lý khí đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2012/BTNMT về lò đốt chất thải rắn y tế trước khi thải ra môi trường.
VNĐ
Hủy chứng từ, tài liệu triệt để, bảo mật, đảm bảo các chứng từ hay tài liệu không thể đọc hay phục hồi lại.
VNĐ
Chúng tôi nhận đóng gói, vận chuyển và tiêu hủy hàng hóa bị lỗi, hết hạn theo quy trình an toàn, đảm bảo không để sản phẩm không bị đưa trở lại thị trường.
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook
Hotline: 0274.3868.999
SMS: 0274.3868.999
Zalo Zalo: 0918202592